5 Ways to Tell Who’s a Good Poker Player

5 วิธีในการบอกว่าใครเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดี 

ผู้เล่นโป๊กเกอร์ทุกคนมีกลยุทธ์และเทคนิคที่แตกต่างกันในการทำกำไรจากโป๊กเกอร์อย่างไรก็ตาม 5 เคล็ดลับโป๊กเกอร์เหล่านี้คือสิ่งที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีทุกคนจะต้องเข้าใจ

  1. เขาพับมู่ลี่ ผู้เล่นโป๊กเกอร์ ไล คา สิ โน ส่วนใหญ่มีความคิดแบบ ‘ปกป้องคนตาบอดของคุณ’ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาเดิมพันชิปเป็นจำนวนมากสำหรับมู่ลี่ซึ่งโดยทั่วไปจะมีขนาดเล็กมาก สิ่งนี้ขัดแย้งกับคณิตศาสตร์และความน่าจะเป็นที่เกี่ยวข้องกับโป๊กเกอร์ทั้งหมดไม่มีเหตุผลสำหรับการเล่นถังขยะ – มือธรรมดาเพียงเพราะมันตาบอด หากคุณไม่มีไพ่พรีเมี่ยมหลุมให้ทิ้งไม่ว่าคุณจะอยู่ในตำแหน่งใด

Playing Poker in Norway: A Complete Guide to the Card Game in Norway

  1. เขาคิดก่อนที่จะลงมือทำ ในการแข่งขันโป๊กเกอร์ทุกครั้งผู้เล่นจะได้รับ ‘เวลาคิด’ หรือ ‘เวลาในการลงมือทำ’ ในบางทัวร์นาเมนต์จะลดลง (เช่นทัวร์นาเมนต์เทอร์โบ) แต่ก็ยังมีเวลาคิดอยู่เสมอ หากคุณวางเงินสดที่หามาได้ยากบนโต๊ะให้ใช้เวลาในการพิจารณาข้อดีข้อเสียของการตัดสินใจแต่ละครั้ง
  2. เขาเล่นมือเดียวกันแตกต่างกัน หากคุณเพิ่มเงินจำนวนมากด้วยเอซกระเป๋าหรือราชาผู้คนจะรับสิ่งนี้และคุณจะไม่ได้รับเงิน บางครั้งคุณสามารถเล่นไพ่ได้ช้าหรือคุณสามารถเล่นได้ 6-7 แต้มเหมือนกับที่คุณเล่นเอซและดูว่าคุณสามารถเชื่อมต่อกับฟล็อปได้หรือไม่ คุณควรทำให้คู่ต่อสู้อ่านมือของคุณได้ยากเสมอ

7 Ways to Tell if Someone is Bluffing in Online Poker

  1. เขาเล่นได้แน่น ในบางครั้งคุณจะพบผู้เล่นโป๊กเกอร์ระดับแนวหน้าที่เล่นด้วยมือใดก็ได้ แต่บ่อยกว่านั้นผู้เล่นโป๊กเกอร์จะเล่นเฉพาะมือพรีเมี่ยมเท่านั้น (เว้นแต่พวกเขาจะมีโอกาสเล่นมือที่แย่กว่า) เมื่อคุณนำความเย้ายวนใจออกจากโป๊กเกอร์คุณจะเห็นได้ว่ามันเป็นเกมแห่งความน่าจะเป็นเท่านั้นซึ่งหมายความว่าไพ่ที่คุณเล่นมีมาตรฐานสูงกว่าพวกเขามีโอกาสสูงที่จะชนะในมือที่คุณมี
  2. เขาเล่นได้ดุดัน ตามที่ระบุไว้ในข้อ (4) คุณควรเล่นไพ่ป๊อกแน่นเล่นไพ่พรีเมี่ยมเท่านั้น เมื่อคุณมีส่วนร่วมในมือแล้วก็ถึงเวลาที่จะก้าวร้าว คุณควรทำการเดิมพันแบบต่อเนื่อง (ไม่ว่าคุณจะตีฟลอปหรือไม่ก็ตาม) และเป็นฝ่ายรุกในการเดิมพันเสมอ หากคุณเพิ่มขึ้นมากและเขามาอยู่เหนือคุณคุณสามารถถือว่าคุณเป็นฝ่ายชนะ บ่อยกว่านั้นการเดิมพันล่วงหน้าแบบเสี่ยงครั้งเดียวจะทำให้คุณได้เงินกองกลาง

การเรียนรู้โป๊กเกอร์มากกว่าแค่การอ่าน เพื่อเอาชนะโป๊กเกอร์ให้ได้ดีที่สุดคุณต้องฝึกฝนและฝึกฝนทักษะพื้นฐาน 5 ประการนี้ในการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *